HLV KIATISAK CHƯA ĐỦ TRÌNH

Là người yêu bóng đá Viêt Nam thì đa số ai cũng yêu đội bóng HAGL. Thuở mà ông bầu Đoàn Nguyên Đức liên kết với Arsenal, cho các chuyên gia đi khắp nước Việt Nam tìm nhân tài là các em nhỏ rồi cho ra lò lứa Công Phượng, Tuấn Anh đầu tiên để tranh ngôi Vô địch V-League, để rồi đến ngày hôm nay cũng chưa thấy chức vô địch đâu, thậm chí có lúc còn phải lo vé trụ hạng. Mới đây, ông bầu máu bóng đá Đoàn Nguyên Đức còn phải chấp nhận đổi tên để đội bóng được tồn tại. Nhưng ông lại bảo với HLV Kiatisak ” mùa này xem như bỏ, mùa sau phải vô địch”.

Không hiểu sao ông lại nói với HLV Kiatisak như thế, trong khi đã bao mùa mùa bóng trôi qua HLV Ki chẳng làm được gì cho HAGL. Nếu như HLV này giỏi thật sự thì có lẽ đội tuyển Thái Lan không để ông phải rời khỏi đội tuyển Thái Lan, các câu lạc bộ của Thái cũng không dễ dàng để ông đến Việt Nam. Đồng ý Kiatisak là cầu thủ giỏi, nhưng chưa chắc là HLV giỏi, bằng chứng như chúng ta đã thấy.

Nhìn các cầu thủ HAGL đá mỗi trận thua 3-4 bàn thì thật là một nỗi đau. Trong đội hình vẫn còn đó những Tuấn Anh, Minh Vương, Ngọc Quang, thậm chí còn bổ xung những ngoại binh mà chính HLV Kiatisak chọn. Vậy mà đá là cứ thua, hàng hậu vệ thì chẳng biết kèm người, hàng tiền đạo tấn công không có mãng miếng, toàn đội chỉ biết ban bật và chuyền mà thôi.

Vậy hỏi: HLV Kiatisak ở đâu và làm gì? Thưa: Ngài đang trên băng ghế chỉ đạo và Ngài đang chỉ đạo.

Vậy hỏi: tại sao HAGL vẫn cứ thua và thua tơi tã? Câu trả lời ….

Tóm lại, HLV Kiatisak chưa đủ trình. Nếu muốn vô địch thì HAGL nên mời một HLV mới. Không thì dù cho bầu Đức bán hết tài sản cũng chẵng bao giờ có được chức vô địch V-League!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*