Phạm Tuấn Hải-Họng súng đã lên nòng

Tuấn Hải ngày càng hoàn thiện mình và gần đây đã thể hiện phẩm chất của một tiền đạo thực thụ tại lượt trận thứ 4 trong khuôn khổ AFC Champions League trong màn đối đầu giữa CLB Hà Nội và Wuhan Three Towns, khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về đại diện Trung Quốc, xuất phát từ đường chuyền dài của Phạm Xuân Mạnh, tiền đạo Phạm Tuấn Hải đón bóng và đánh đầu hiểm hóc lái bóng về góc xa khung thành và vượt qua tầm với của thủ môn Liu Dianzuo san bằng cách biệt. Sau đó, đến phút 90, Tuấn Hải tiếp tục tỏa sáng với pha xử lý bóng bình tỉnh, tinh quái trong vòng cấm vượt qua hai hậu vệ đối phương rồi khi dứt điểm kỹ thuật vào góc trái ấn định chiến thắng 2-1 cho đội nhà.

Tuấn Hải ghi bàn thắng thứ 2 đem về chiến thắng cho Hà Nội FC truoc Wuhan Trung Quốc

Đáng nói, trong giai đoạn khó khăn nhất CLH Hà Nội chưa biết đến mùi chiến thắng và thậm chí còn thua các đội ở V-League ở hạng tầm trung với cách biệt 2-3 bàn thì càng phải thấy năng lực của Tuấn Hải.

Quả thật, Tuấn Hải chẳng những trở thành người hùng giúp CLH đại diện Việt Nam thoát khỏi khủng hoảng mà còn là báo vật rất cần thiết cho đội tuyển Quốc Gia Việt Nam hiện nay khi mà các tiền đạo Việt Nam đã gần như tịt ngòi và mất hút. Các trận đấu giao hữu vừa qua trong tháng 10, chúng ta không ghi nổi đến 1 bàn và để thủng lưới tới 10 bàn. Một con số đáng kinh ngạc và đáng lo ngại.

Nhưng một khi Tuấn Hải đã ghi bàn thì nó như một làng gió mát, đem đến niềm hy vọng mới cho đội tuyển chúng ta. Phạm Tuấn Hải hoàn toàn có thể chơi tốt ở vị trí tiền đạo mục tiêu nếu được HLV Trouser giao phó thay vì anh phải thi đấu nơi hành lang cánh. Khi đó, nút thắt về bài toán ghi bàn hứa hẹn sẽ được tháo gỡ.

Như vậy, chúng ta hãy tin tưởng vào một cây săn bàn mới mang tên Tuấn Hải!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*