Đội hình mạnh nhất Việt Nam tiếp Iraq

Trong trận đấu đầu tiên gặp Philippin yếu nhất bảng, HLV Trouser đã cho các trụ cột chính như Hoàng Đức, Văn Khang, Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải nghỉ ngơi. Ở lược trận thứ hai, chúng ta tiếp đón Iraq, một đối thủ mạnh nhất bảng ngay trên sân nhà. Chính vì thế, HLV người Pháp sẽ tung ra đội hình mạnh nhất.

1/ Nguyễn Văn Toàn: Cầu thủ không thể thiếu của hàng công đội tuyển Việt Nam lúc này. Văn Toàn nhanh nhẹn và đặc biệt sau một năm tịt ngòi, anh đã có bàn thắng trong trận đấu trước với Philippin và hứa hẹn trận đấu với Iraq anh càng muốn chứng tỏ bản thân hơn nữa. Chính vì thế, không có lý do gì để HLV người Pháp từ chối cơ hội ra sân của Văn Toàn.

2/ Phạm Tuấn Hải: Cầu thủ đang lên của CLB và cũng là của đội tuyển Việt Nam. Tuấn Hải thi đấu xông xáo bên cánh trái, thường đi bóng xọc thẳng vào trung lộ, có kỹ thuật cá nhân tốt.

3/Nguyễn Văn Tùng: hoặc Tiến Linh sẽ là trung phong cấm, Văn Tùng có khả năng chơi đầu tốt do đó sẽ là sự lựa chọn cho những miếng đánh từ hai cánh tạt vào, cũng là một phương án tấn công khi cần thiết.

4/Nguyễn Hoàng Đức: Hoàng Đức không thể thiếu nơi hàng tiền vệ, anh là mẫu tiền vệ tấn công, anh có khả năng cầm bóng, giữ nhịp trận đấu, khả năng thoát vessing thậm chí Hoàng Đức có khả năng đá dâng cao như một tiền đạo.

5/ Nguyễn Tuấn Anh: Tuấn Anh cũng là một tiền vệ tấn công tốt, vai trò của Tuấn Anh và Hoàng Đức có thể giống nhau, khi mà tuyến giữa chúng ta cần sự kiểm soát bóng thật tốt trước đối thủ mạnh như Iraq thì vừa có Hoàng Đức, vừa có Tuấn Anh thì cũng không thừa.

6/ Đỗ Hùng Dũng: Hùng Dũng là tiền vệ phòng ngự, anh sẽ càng quét phía sau Hoàng Đức hoặc Tuấn Anh. Anh la cầu thủ có kinh nghiệm, thi đấu lăn xã.

7/Phạm Xuân Mạnh: Với việc đánh chặn Iraq ở hành lan cánh phải thì Xuân Mạnh là phù hợp nhất. Ở trận đấu với Philippin, cánh phải do Văn Thanh đảm nhận nhưng chưa đạt yêu cầu chính vì thế Xuân Mạnh càng cho thấy sự cần thiết, anh đang có phong độ tốt cũng như lối đá rất phù hợp để đối phó với những tiền đạo vừa nhanh, khỏe và khéo bên phía Iraq.

8/ Bùi Hoàng Việt Anh: Việt Anh thi đấu hậu vệ phải, chiều cao tốt phù hợp cho những đường chống bóng bổng của đối phương tạt vào.

9/ Phan Tuấn Tài: Tuấn Tài có kỹ thuật tốt, phù hợp với lối chơi kiểm soát bóng, Tuấn Tài có những pha đi bóng và chuyền bóng dài rất tốt khi phản công.

10/ Quế Ngọc Hải: Hải Quế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park và cả HLV Trouser hiện tại. Là người có kinh nghiệm bậc nhất của bóng đá Việt Nam, anh thi đấu máu lửa, chắc chắn!

11/ Đặng Văn Lâm: Khung gỗ không thể thiếu Đặng Văn Lâm khi mà các thủ môn khác như Nguyễn Đình Triệu, Nguyễn Văn Việt do chưa có kinh nghiệm thi đấu như Đặng Văn Lâm, trong khi đây là vị trí cần sự ổn định nhất! Ở một số trận đấu giao hữu hồi tháng 10 vừa qua, mặc dù Đặng Văn Lâm cũng có lúc ra vào không hợp lý nhưng với kinh nghiệm hiện tại thì Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi chưa có Phillip Nguyễn./.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*