Tình hình lực lượng Tuyển Việt Nam

Sau trận đấu mở màng vòng loại World Cup với đội yếu nhất bảng Philippin, đội tuyển Việt Nam đã dùng đội hình phụ để các trụ cột được nghỉ ngơi. HLV Trouser đã khéo léo sắp xếp “một công hai chuyện” vừa cho các trụ cột có dấu hiệu không tốt về sức khỏe được “sạt pin” để một số cầu thủ trẻ được ra sân thi đấu rèn luyện, đồng thời vừa để giấu bài trước đối thủ Iraq ở vòng tiếp theo.

Hiện tại, HLV Trouser đã có trong tay lực lượng được coi là mạnh nhất và các quân bài chủ chốt của ông đã sẵng sàng.

Không phải ngẩu nhiên mà trong trận chiến vừa rồi với Philippin ông coi thường đối thủ. Nhưng theo cách nhìn xa thì sử dụng nhân sự của ông là rất hợp lý.

Một Quế Ngọc Hải không được đăng ký thi đấu ở trận trước đã hoàn toàn bình phục, hay Hoàng Đức, Hùng Dũng thi đấu nhiều ở giải V-league được nghỉ ngơi.

Với sơ đồ 3-4-3, HLV Trouser đang có trong tay lực lượng:

Hàng tiền đạo, chúng ta có Văn Toàn, Tuấn Hải, Tiến Linh hoàn toàn sung sức và khi cần thiết thay thế vẫn còn đó những Văn Tùng, Văn Quyết, Thanh Nhàn và đặc biệt là Đình Bắc-cầu thủ vừa ghi bàn quyết định ở phút bù giờ cuối cùng trong trận trước.

Hàng tiền vệ, chúng ta có sự trở lại của Hoàng Đức, Hùng Dũng bên cạnh Việt Hưng, Thái Sơn. Xong Tuấn Anh, Văn Khang là lực lượng thay thế cũng không hề kém cạnh. Văn Khang từng làm khung thành đội tuyển Hàn Quốc rung chuyển bởi cú sút phạt hàng rào trong đợt giao hữu tháng mười vừa qua.

Hàng hậu vệ, sự tái xuất của Quế Ngọc Hải- thủ lĩnh nơi hàng phòng ngự Việt Nam suốt bao năm qua làm vững chắc cho hàng phòng ngự bên cạnh Bùi Hoàng Việt Anh, Phan Tấn Tài.

Như vậy, tất cả đã sẵng sàng và chỉ chờ chiến đấu!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*