HLV Kiatisak sẽ rời HAGL

Trong những ngày gần đây, khi mà ông bầu Đoàn Nguyên Đức có nói một câu với HLV Kiatisak “mùa này xem như bỏ, mùa sau phải vô địch nhé” trong một buổi đàm phán hợp tác giữa Tập đoàn HAGL với ngân hàng Liên Việt LPBank.

Thì ắc hẳn trong đầu HLV Kiatisak đã chuẩn bị và tìm cách nào đó để rời khỏi HAGL rồi!

Cái mấu chốt ở đây là tại sao HLV Kiatisak lại rời HAGL?

Chúng ta hãy nhìn lại và thống kê qua những thành tích mà HAGL đã đạt được từ khi HLV Kiatisak dẫn dắt đến nay. Hoàn toàn là con số “O” tròn chỉnh. Từ khi còn là cầu thủ thi đấu cho HAGL, ông vừa đá vừa làm HLV thì ông cũng đã thất bại hai lần. Khi ông chính thức trở thành HLV thì chỉ duy nhất mùa giải đầu tiên được xem là thành công khi HAGL đứng đầu bảng xếp hạng trong nữa giai đoạn đầu mùa giải. Nhưng từ đó về sau, HAGL luôn ngụp lặn ở đáy bảng xếp hạng, có lúc còn phải lo xuất trụ hạng.

Nhìn xa hơn về quá khứ một chút để xem tài năng của Kiatisak thế nào? Trước khi làm HLV của HAGL thì Kiatisak đã làm HLV đội tuyển Thái Lan, ông đã đưa Thái Lan vô địch Đông Nam Á nhưng khi ra sân chơi châu lục thì Thái Lan cũng toàn thua. Ông đã rời ghế HLV đội tuyển Thái Lan và các đội ở CLB Thai cũng không ai mời dẫn dắt!

Trở lại nhìn cách huấn luyện và cách đá của HAGL cũng chẳng có gì mới mẽ, trong khi trong đội hình HAGL cũng không thiếu những tuyển thủ quốc gia như Tuấn Anh, Minh Vương hay các ngoại binh chất lượng. HAGL vẫn cứ thua tan nát!

Rõ ràng, tài cầm quân của HLV Kiatisak có vấn đề khi mà ông bầu Đoàn Nguyên Đức vẫn chưa kịp nhận ra, mà vẫn mãi phó thác và mãi trong chờ vào chức vô địch trong mơ từ mùa này rồi đến mùa khác nhưng chẵng thấy đâu!

Đã đến lúc Kiatisak phải tự tháo chạy!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*