Việt Nam vs Iraq (kiểm chứng triết lý bóng đá Trouser)

Hôm nay, 21/11/2023 Việt Nam & Iraq sẽ tranh nhau ngôi nhất bảng. Đồng thời, đây cũng được xem là trận đấu thật sự với đối thủ đẳng cấp đầu tiên của đội tuyển Quốc gia dưới thời HLV người Pháp. Với triết lý bóng đá tấn công, khác với người tiền nhiệm Park Hang seo, ông Trouser cho các cầu thủ mạnh dạng cầm giữ bóng và đi bóng với mọi đối thủ dù mạnh hay yếu.

Sơ đồ chiến thuật mà ông Trouser sử dụng cho đội tuyển Việt Nam lúc này là 3-4-3, sơ đồ bóng đá tấn công hiện đại theo kiểu Châu Âu! Với sơ đồ này đòi hỏi các cầu thủ phải có kỹ thuật tốt đồng thời phải hoạt động liên tục, khi tấn công phải đảm bảo đủ quân số và khi mất bóng đủ thể lực để về phòng thủ.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước màn tranh tài trên sân Mỹ Đình, HLV Trouser cũng thừa nhận rằng Iraq là đội mạnh hơn và cũng đang thuộc tóp đầu châu lục:

Trên cương vị HLV Việt Nam, tôi đã từng dẫn dắt U23 Việt Nam đối đầu U23 Iraq tại giải giao hữu U23 Doha Cup. Về mặt lý thuyết, Iraq được đánh giá mạnh hơn ĐT Việt Nam trong trận đấu ngày mai. Tôi đánh giá Iraq thuộc top 5,6 AFC.

Nhưng với triết lý bóng đá của mình, ông tin tưởng vào một kết quả tốt đẹp của Việt Nam trước Iraq vào tối đêm nay!

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 21/11/2023. Đội hình ra sân dự đoán sẽ gồm có: Tuấn Hải, Văn Toàn, Hoàng Đức (tiền đạo); Hùng Dũng, Tuấn Anh, Tuấn Tài, Xuân Mạnh (tiền vệ); Việt Anh, Ngọc Hải, Thanh Bình; Văn Lâm (thủ môn).

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*