Lý do Nguyễn Hoàng Đức không được HLV Trouser trọng dụng!

Theo quan điểm của tôi, có hai lý do chính khiến Nguyễn Hoàng Đức không được HLV Troussier trọng dụng.

Lý do thứ nhất là do HLV Troussier muốn xây dựng một đội tuyển Việt Nam trẻ trung, năng động và phù hợp với triết lý bóng đá của ông. Ông cho rằng các cầu thủ trẻ có thể thích nghi nhanh hơn với triết lý mới và có nhiều tiềm năng phát triển hơn.

Lý do thứ hai là do HLV Troussier đánh giá Hoàng Đức chưa đáp ứng được yêu cầu của ông. Ông muốn Hoàng Đức cải thiện khả năng di chuyển, pressing và phòng ngự.

Cụ thể, trong trận đấu với Iraq ở vòng loại World Cup 2026, HLV Troussier đã có những nhận xét như sau về Hoàng Đức:

  • “Hoàng Đức là một cầu thủ tài năng, nhưng anh ấy chưa đáp ứng được yêu cầu của tôi. Anh ấy cần cải thiện khả năng di chuyển, pressing và phòng ngự.”
  • “Tôi muốn Hoàng Đức di chuyển nhiều hơn trên sân, tham gia nhiều hơn vào các pha pressing và phòng ngự. Anh ấy cần trở thành một cầu thủ toàn diện hơn.”

Những nhận xét của HLV Troussier cho thấy ông đang muốn Hoàng Đức thay đổi phong cách thi đấu của mình để phù hợp với triết lý bóng đá của ông. Nếu Hoàng Đức có thể đáp ứng được yêu cầu của HLV Troussier, thì khả năng anh sẽ được trọng dụng trở lại là rất cao.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng HLV Troussier đang quá cứng nhắc trong việc sử dụng cầu thủ. Ông nên cân nhắc sử dụng Hoàng Đức nhiều hơn, bởi Hoàng Đức là một cầu thủ có thể mang lại nhiều lợi ích cho đội tuyển Việt Nam.

Rồi đây chẳng những Hoàng Đức mà Quang Hải cũng sẽ gặp khó khi lên tuyển!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*