Philip Nguyễn chính thức có quốc tịch Việt Nam

Philip Nguyễn, cầu thủ thuộc biên chế Công An Hà Nội đã đủ điều kiện để khoác áo đội tuyển Quốc gia và có thể ra mắt tại VCK Asian Cup 2023 diễn ra vào đầu năm tới. Hiện tại anh đã có tên trong danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam!

Đây là tin không thể nào vui hơn với người hâm mộ Việt Nam!

Philip Nguyễn là một thủ môn rất toàn diện. Không phải là cái mác Châu Âu, anh thật sự là một sự bổ xung rất cần thiết cho đội tuyển Việt Nam !

Khả năng bắt bóng bổng rất tốt, ưu điểm về mặt thể hình sẽ giúp Philip Nguyễn làm chủ được khu vực 16m50, bởi phải thi đấu với các đội hàng đầu Châu Á ở asiad sắp tới. Hàng hậu vệ của Việt Nam thiếu chiều cao so với các đối thủ thì khả năng làm chủ không gian của Philip Nguyễn là rất cần thiết đem lại sự an toàn, chắc chắn cho tuyến phòng ngự chúng ta.

Khả năng chơi chân của Philip Nguyễn cũng không phải bàn cải, từ đó tạo sự an tâm cho các hậu vệ trong các trường hợp chuyền về, chủ động hơn trong phòng ngự khi gặp phải các đối thủ mạnh sắp tới, phù hợp với triết lý bóng đá cầm giữ bóng của HLV Trouser!

Bản lĩnh thi đấu tại các giải đấu ở Châu Âu sẽ là rất cần thiết trong các trận cầu then chốt mang tính quyết định như vòng loại trực tiếp của Châu Á, Asiad…So với Đặng Văn Lâm thì Philip Nguyễn còn có thể vượt trội hơn về mặt này.

Rồi đây, Philip Nguyễn sẽ cùng đội tuyển đem đến những điều bất ngở cho người hâm mộ Việt Nam trong năm mới!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*