HLV Kiatisak cần tự giải cứu mình!

Trải qua 6 trận đấu tại mùa giải V-league 2023/2024 HAGL vẫn chưa một lần được niếm vị ngọt của niềm vui chiến thắng và hiện tại đang đứng cuối bảng với chỉ 2 điểm (2 hòa, 3 thua). Mới đây nhất là trận thua Vietel 2-1 ngay trên sân nhà dù đã vươn lên dẫn trước khá sớm từ phút thứ 15 do Minh Vương ghi bàn!

Bị CAHN loại khỏi cúp quốc gia cũng cùng tỉ số 2-1.

Điều đáng nói nhất ở đây là HAGL không có một chiến thuật nào cả! Trong khi đó ông còn phát biểu

“Tôi cảm thấy rất thất vọng . Cầu thủ trẻ trong đội hình thiếu kinh nghiệm và không thể thực hiện hết chiến thuật mà đội đề ra. Qua thất bại này các cầu thủ HAGL cần hiểu thêm về chiến thuật, rút kinh nghiệm để hướng tới các vòng tiếp theo”.

Theo lời HLV Kiatisak ở đây thì HAGL thua là do các cầu thủ trẻ! Trong khi, có ai cấm ông dùng các cầu thủ ngoại đâu! Cụ thể trên sân ông cũng dùng cả 2 cầu thủ ngoại (Jairo và Jhon Cley) cơ mà!

Nếu ông ta chấp nhận thua là do mình (do HLV dỡ không có chiến thuật) thì dù sao ông cũng là người có bản lĩnh. Đằng này, ông còn đổ lỗi cho người khác (cầu thủ trẻ) thì thật là “H…!”

Để coi, đến khi nào “ngày” thoái vị và thoái vị bằng cách nào khi mà ông bầu Đức vẫn chưa nhìn thấy được cái “tài năng” huấn luyện của HLV Kiatisak!

Đáng lẽ ra, như ở Anh chẳng hạn thì HLV của họ phải xin từ chức từ lâu lắm rồi!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*