Kiatisat ! Rồi đây “ngài” sẽ ra đi!

Theo thống kê, từ khi dẫn dắt HAGL từ năm 2020, HLV Kiatisuk Senamuang đã giúp CLB có 25 trận thắng, 25 hòa, 21 thất bại, ghi 94 bàn và thủng lưới 86 lần sau 71 trận cầm quân.

Hiện tại, Hoàng Anh Gia Lai đang có phong độ kém ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay. Sau 5 vòng đấu, thầy trò HLV Kiatisuk Senamuang mới chỉ có được 2 điểm và đang đứng cuối bảng. Đội bóng phố núi cũng đã chia tay đấu trường Cup Quốc Gia sau trận thua Công An Hà Nội ở vòng loại đầu tiên.

“Chuyện gì đang xảy ra với HLV Zico”. Sau khi liệt kê thành tích không ấn tượng của đội bóng, ở các mùa giải trước nhất là mùa giải năm nay, nhiều người cho rằng nhà cầm quân người Thái hoàn toàn có khả năng tự ra đi trước khi bị sa thải và CLB đã sẵn sàng cho phương án thay thế sau khi nhận được sự đầu tư lớn từ một nhà tài trợ mới.

“Nhà tài trợ mới của đội chuẩn bị bồi thường khi chấm dứt hợp đồng nếu cựu huấn luyện viên của Voi Chiến không cải thiện được hiệu suất thi đấu!

Bầu Đức- ông bầu đam mê bóng đá nhất Việt Nam mặc dù có nói “mùa giải này xem như bỏ, mùa giải sau phải vô địch”, không có nghĩa là cứ mãi đá là thua te tua như thế, chí ít cũng phải có những trận thắng và phải đá sao cho coi được! Bằng không cái ghế của “ngài” HLV Kiatisat sớm bay trước thời hạn!

Mặc dù, thời gian gần đây tập đoàn HAGL có vấn đề về tài chính nhưng không vì thế mà ông bầu có máu chịu chơi như ông Đức lại không đám thuê một HLV tầm cỡ như Nishino Akira của Nhật Bản hay một HLV Châu Âu! Trước đây, ông đã tin tưởng “ngài” Kiatisat và đã dúi vào túi “ngài” một khoảng tiền lớn như thế nào thì bây giờ ông cũng sẽ đám thuê một HLV khác như thế!

Chỉ có điều ông bầu này chưa phát hiện ra tại sao HAGL kém cỏi mà thôi!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*