Trọng tài Hàn Quốc Ko Hyung Jin không học vật lý

U23 Việt Nam nhập cuộc tự tin và chơi sòng phẳng với đối thủ. Vẫn có khoảnh khắc bất cẩn nhưng nhìn chung hàng tiền vệ và hậu vệ của U23 Việt Nam cải thiện được rất nhiều khi chơi bóng đơn giản hơn, quyết đoán hơn.

Ở mặt trận tấn công, các học trò của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn có cơ hội dứt điểm. Tuy nhiên, cầu thủ U23 Việt Nam xử lý vội và không chính xác.

Trong hiệp đầu tiên, tỷ lệ kiểm soát bóng của U23 Việt Nam thấp hơn đối thủ. Dù vậy, U23 Iraq không tạo ra được nhiều pha tấn công có sức uy hiếp cao. Phải đến giữa hiệp 2, hàng thủ của U23 Việt Nam mới gặp phải sức ép lớn và liên tục.

U23 Iraq kiểm soát bóng áp đảo và cố gắng dồn ép. Thể lực đi xuống khiến các học trò của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn gặp nhiều khó khăn hơn khi đối mặt với những cầu thủ nhanh và khỏe của đội bóng Tây Á.

Trong thế trận phòng ngự không tệ, U23 Việt Nam thủng lưới ở khoảnh khắc hiếm hoi mất tập trung. Cú chạm nhẹ theo đà tay của thủ môn Quan Văn Chuẩn không đủ để cầu thủ Iraq nằm ngã ra. Nhưng trọng tài Hàn Quốc ông Ko Hyung Jin lại thổi phạt đền vô lý và ngu si.

1/ Thứ nhất vị trí thủ môn đang đứng là vị trí phạm lỗi. Sau khi phạm lỗi cầu thủ chạy thêm năm, sáu mét nữa rồi mới bắt đầu nghiên người để ngã là thật vô lý (xem video 1 bên dưới)

(Video 1)

2/ Thứ hai: Lúc ngã đầu cầu thủ hướng lên phía trước (hình 2 bên dưới).

Rõ ràng, điều này không hợp lý vì khi bị va chạm vào vai (phần trên cơ thể) thì theo quán tính lúc ngã chân cầu thủ phải hướng về phía trước như (hình 3 bên dưới)

Trọng tài Hàn Quốc Ko Hyung Jin thật quá tệ!

*** Trang giới thiệu: Công ty Kiến trúc khí hậu chuyên thiết kế các công trình theo phong thủy (khí hậu) từng vùng miền. Có thi công trên toàn quốc và được giám sát, thi công bởi Kiến trúc sư của hội kiến trúc sư Việt Nam!

Kiến trúc sư: Nguyễn Văn Nhi.

Điện thoại: 0942.139.646

Web: kientruckhihau.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*